[Review] 5+ Máy hút ẩm tốt nhất (2020) cho thời tiết ẩm ướt

Bạn có biết rằng bạn có thể gặp rủi ro về sức khỏe nếu có độ ẩm dư thừa trong nhà không? Nếu độ ẩm liên tục cao, đồ nội thất và thiết bị điện tử của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng xấu. Quần áo của bạn có thể có mùi hương lạ và cũng bị mốc. Nếu bạn có túi hàng hiệu, chúng cũng sẽ cần đặc biệt chú ý đến cách chúng được lưu trữ ở nhà.

Trời thường xuyên mưa và nhiệt độ cao khi chúng ta ở gần xích đạo. Chúng ta được bao quanh bởi biển. Nhà của chúng tôi cũng có khả năng nằm trong vùng lân cận của 17 hồ chứa lớn nằm rải rác quanh đảo của chúng tôi.

Để giúp bạn chống lại độ ẩm cao, chúng tôi đã viết hướng dẫn siêu chi tiết này về máy hút ẩm để bạn có thể chọn máy hút ẩm hoàn hảo. Dưới đây là những máy hút ẩm tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Máy hút ẩm Fujie HM-916EC

Tốt nhất và mạnh nhất

 • Dòng máy cơ: Compressor (lốc)
 • Công suất hút ẩm 16L /24 giờ (ở điều kiện 30 độ C, 80%)
 • Bộ hẹn giờ từ 1-24 giờ, chất làm lạnh: R134a
 • Bảo vệ thiết bị nén khí
 • Công suất định danh: 250W
 • Không khí lưu hành: 100m3/ h
 • Bồn chứa nước thải: 4L, độ ồn: 44dB (A)
 • Điều kiện hoạt động: 5°C – 35°C

Máy hút ẩm Fujie HM-916EC mạnh mẽ và có khả năng chăm sóc tốt cho bạn và gia đình của bạn. Chỉ cần một đơn vị là đủ để giữ độ ẩm ở mức tối ưu từ 40% đến 60% cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Mildrew và nấm mốc phát triển, có thể gây ra vấn đề hô hấp, cũng bị ức chế hiệu quả.

Với bộ lọc, mùi hôi mốc trong không khí hoặc từ đồ giặt treo của bạn được loại bỏ một cách hiệu quả. Kết quả là một không khí trong lành và sạch sẽ tiếp thêm năng lượng cho tinh thần của bạn. Xe tăng, một khi được đổ đầy, cũng dễ dàng được làm trống vì nó có thể tháo rời khỏi thiết bị.

Hít thở tốt và cung cấp cho gia đình bạn một môi trường tối ưu để sống! Nhấn vào đây để kiểm tra Máy hút ẩm Fujie HM-916EC ngay hôm nay.


2. Máy hút ẩm, lọc không khí Sharp D20A

Tốt nhất để sấy quần áo

 • Công suất chờ: 270W
 • Dung tích bồn chứa nước: 4.2L
 • Hút ẩm liên tục, hong khô quần áo
 • Chế độ đảo gió tự động
 • Chế độ hẹn giờ tiện lợi
 • Cảm biến độ ẩm thông minh

Máy hút ẩm, lọc không khí Sharp D20A điều chỉnh độ ẩm trong môi trường để đảm bảo một mức độ ẩm lý tưởng. Bằng cách tạo ra hàng triệu ion âm, máy hút ẩm này có hiệu quả tiêu diệt tất cả các vi trùng trong không khí và giữ cho không khí trong nhà của bạn luôn trong lành.

Máy hút ẩm này cũng có thể tăng gấp đôi như một thiết bị sấy khô – đặc biệt là vào những ngày mưa hoặc những ngày ẩm ướt quá mức, và đảm bảo rằng đồ giặt trong nhà hoặc giày của bạn khô nhanh và có mùi thơm và tươi, không có mùi xạ hương.

Với các chức năng tiết kiệm năng lượng, việc giữ máy hút ẩm này luôn luôn kinh tế hơn. Nó cũng dễ dàng sử dụng và một phương tiện thuận tiện để kiểm soát độ ẩm.


3. Máy hút ẩm Philips Series 5000 DE5205 / 30

Máy hút ẩm tốt nhất với thanh lọc không khí

Máy hút ẩm Philips Series 5000 DE5205
 • Chức năng 2 trong 1 cho môi trường sống tối ưu
 • Có thể tùy chỉnh với 5 cài đặt quạt
 • Cài đặt điều khiển hút ẩm tự động để dễ sử dụng
 • Chế độ chỉ lọc cho mùa sấy
 • Bảo hành 2 năm

Máy hút ẩm Philips Series 5000 DE5205 / 30 được thiết kế để hút ẩm và làm sạch không khí, mang lại về cả tải trọng của lợi ích tích cực. Đầu tiên, quần áo ướt của bạn khô dễ dàng hơn và nhanh hơn trong nhà. Thứ hai, các chất ô nhiễm không khí được loại bỏ, và sự phát triển của vi trùng và vi khuẩn bị ức chế. Môi trường tối ưu này giúp định hình một không gian sạch sẽ và thoải mái cho bạn và gia đình.

Không chỉ là môi trường hoàn hảo cho con người, đồ nội thất và thiết bị điện tử của bạn cũng sẽ có tuổi thọ dài hơn vì giảm độ ẩm. Sự xuất hiện của ăn mòn phát sinh từ rỉ sét cũng giảm đáng kể.

Máy hút ẩm này rất dễ sử dụng vì nó sẽ cảnh báo bạn thay thế bộ lọc hoặc làm trống bể. Điều này đảm bảo rằng không khí luôn được giữ tối ưu và lành mạnh. Bạn cũng có tùy chọn kiểm soát phạm vi của máy hút ẩm với 5 cài đặt quạt khác nhau. Vào một ngày khi độ ẩm tương đối thấp, bạn cũng có thể chọn chỉ cho chế độ lọc.

Để có máy hút ẩm với hiệu suất tuyệt vời, hãy mua Máy hút ẩm Philips Series 5000 DE 5205/30 ngay hôm nay.


4. Máy hút ẩm Delonghi DEX16 chạy êm

Máy hút ẩm Delonghi DEX16
 • Gần như im lặng khi sử dụng
 • Cải thiện chất lượng không khí tổng thể một cách hiệu quả
 • Sấy quần áo trong nhà
 • Dễ dàng di động
 • bảo hành 1 năm

Máy hút ẩm Delonghi DEX16 là hoàn hảo cho bất cứ ai nhạy cảm với tiếng ồn. Máy hút ẩm này tạo ra tiếng ồn cực kỳ nhỏ mà không ảnh hưởng đến việc làm ẩm không khí. Với hệ thống Bio Silver Tech với bộ lọc ion bạc, không khí được lọc sạch và mọi vi trùng và vi khuẩn trong không khí được loại bỏ ngay lập tức. Nó cũng đi kèm với một chức năng sấy quần áo. Bạn sẽ cần ít thời gian hơn để quần áo của bạn khô trong nhà và luôn tươi mới và sắc nét.

Máy hút ẩm này có thể dễ dàng mang theo với tay cầm được thiết kế công thái học, vì vậy bạn có thể di chuyển nó đến một phần của ngôi nhà nơi độ ẩm cao hơn.

Đối với một máy hút ẩm im lặng nhưng hiệu quả, hãy mua máy hút ẩm Delonghi DEX16 này và bạn sẽ ngủ ngon vào ban đêm!


5. Máy hút ẩm Delonghi DEX14

Máy hút ẩm Delonghi DEX14
 • Phát ra tiếng ồn cực thấp
 • Bộ lọc chống bụi có thể giặt để làm sạch không khí
 • bảo hành 1 năm

Máy hút ẩm Delonghi DEX14 có thông số kỹ thuật tương tự như đối DEX16 của nó nhưng tự hào của một mức giá thấp hơn. Nếu bạn có một ngôi nhà nhỏ hơn hoặc thích máy hút ẩm có công suất nhỏ hơn, bạn nên chọn mô hình này thay thế. Bạn cũng nên lưu ý rằng DEX14 sử dụng bộ lọc chống bụi để làm sạch không khí thay vì bộ lọc ion bạc. Nếu không, bạn có thể xem xét mô hình DEX16 mà chúng tôi cũng đã đưa vào đánh giá này.

Tất cả sự so sánh đó đã được thực hiện, Máy hút ẩm Delonghi DEX14 vẫn làm tốt công việc kiểm soát độ ẩm. Đây chắc chắn là một sự ràng buộc giữa các mô hình DEX14 và DEX16.

Nếu bạn bị hạn chế bởi ngân sách, bạn có thể xem xét Máy hút ẩm Delonghi DEX14 để điều chỉnh độ ẩm và giữ độ ẩm tối ưu ở nhà.


6. Máy hút ẩm phòng ngủ Novita ND298

Tốt nhất cho phòng ngủ

Máy hút ẩm Novita ND298
 • Cài đặt độ ẩm tùy chỉnh
 • Máy ion hóa tích hợp để thanh lọc và làm mới chất lượng không khí của bạn
 • Năng lượng và hiệu quả năng lượng
 • bảo hành 1 năm

Máy hút ẩm Novita ND298 cung cấp kiểm soát tuyệt vời chống lại mức cao ngất ngưởng của độ ẩm ở nhà để không khí lành mạnh cho bạn và gia đình của bạn. Nó điều chỉnh hiệu quả mức độ ẩm để giữ cho nó ở mức tối ưu 50%. Bạn cũng sẽ thấy rằng bạn có ít tác nhân gây dị ứng hơn, vì sự phát triển của nấm mốc và nấm mốc giảm và các chất gây dị ứng trong không khí được loại bỏ. Máy tạo độ ẩm này cũng tăng gấp đôi để bảo vệ đồ nội thất và đồ điện tử có giá trị của bạn khỏi bị hư hại bởi độ ẩm quá mức.

Máy hút ẩm Novita ND298 là sự bảo vệ hoàn hảo cho những người thân yêu của bạn khỏi các tác nhân và dị ứng sức khỏe tiềm ẩn.


7. Máy hút ẩm nhỏ gọn Olee Premier Aqua

 • Nhỏ gọn và nhỏ nhắn để tiết kiệm không gian
 • Phát thải tiếng ồn tối thiểu
 • bảo hành 1 năm

Máy hút ẩm nhỏ gọn Olee Premier Aqua ngưng tụ hơi nước ẩm remove trong không khí này và do đó không cần một máy nén khí. Điều này có nghĩa là độ ồn được giữ ở mức tối thiểu và bạn thậm chí sẽ không nhận thấy máy hút ẩm trong nhà của bạn!

Với máy hút ẩm này, bạn sẽ thấy rằng nấm mốc và nấm mốc phát triển ít hơn giữa gạch lát sàn và đồ nội thất của bạn. Mạt bụi cư trú trong điều kiện ẩm ướt cũng được giữ ở vịnh. Đồng thời, sự khó chịu cho mắt, cổ họng hoặc da của bạn giảm đi khi không khí có mùi tươi mát và giòn.

Bạn có thể chọn từ 2 chế độ tùy theo sở thích của bạn – khi bạn muốn nó hoạt động liên tục hoặc chỉ khi nó cảm nhận được độ ẩm cao hơn trong khí quyển.

Để có một máy hút ẩm siêu yên tĩnh nhưng hiệu quả, hãy mua máy hút ẩm Olee Premier Aqua này và ngủ ngon và ngon vào ban đêm!


Độ ẩm

Độ ẩm tương đối thường là từ 70% đến 80%. Mức này có thể tăng vọt đến thậm chí 100% trong mùa gió mùa khi trời mưa thường xuyên hơn.

Vì có nhiều tòa nhà bê tông cao, nhiệt độ cũng thường bị mắc kẹt trong trung tâm thành phố và nơi tập trung các tòa nhà cao hơn. Điều này làm cho việc mua máy hút ẩm thậm chí còn rất quan trọng để chống lại độ ẩm hàng ngày.

Độ ẩm lý tưởng

Lý tưởng nhất là độ ẩm tương đối là từ 40% đến 50% đối với con người. Đối với các mặt hàng như đồ điện tử, quần áo, giày dép có thể bị hư hỏng do ăn mòn hoặc rỉ sét và sự phát triển của nấm mốc và nấm mốc, mức độ ẩm tương đối lý tưởng là từ 35% đến 45%.

Điều gì xảy ra khi nó quá ẩm?

Khi nó trở nên quá ẩm liên tục, có thể có tác động bất lợi đến cơ thể con người. Khi trời ẩm, cơ thể chúng ta có thể bị quá nóng vì mồ hôi không bay hơi và nhiệt được giữ lại trong cơ thể. Chúng ta có thể cảm thấy ấm hơn và dễ mệt mỏi hơn. Trong những ngày nóng hơn, chúng ta thậm chí có thể dễ bị say nắng.

Độ ẩm trên 50% khuyến khích sự phát triển của nấm mốc và nấm mốc dần dần. Điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của chúng ta đặc biệt là nếu một người đã bị hen suyễn hoặc dễ bị dị ứng và nhiễm trùng xoang. Nấm mốc và nấm mốc thường phát triển mạnh ở các góc tối hơn hoặc giữa các lát sàn của bạn và có thể khó coi.

Độ ẩm quá mức cũng phá hủy mọi đồ nội thất làm từ gỗ – bàn, tủ và ghế gỗ – và sàn nhà của bạn nếu nó được làm từ gỗ.

Khi không khí ẩm ướt, mùi mốc cũng có thể phát sinh trong bầu khí quyển. Chúng có thể mạnh hơn nữa trong không gian lưu trữ và tủ kín. Đồ giặt ẩm của bạn có thể mất nhiều thời gian để khô và có thể có mùi ngay cả khi cuối cùng nó khô.


Tại sao bạn cần máy hút ẩm?

Máy hút ẩm điều chỉnh độ ẩm trong khí quyển và giữ cho nó ở mức lý tưởng trong khoảng từ 40% đến 50%. Một số máy hút ẩm cũng đi kèm với các lợi ích thanh lọc không khí, tăng gấp đôi để loại bỏ vi khuẩn trong không khí và các chất gây dị ứng.

Bằng cách này, ngôi nhà của bạn ít bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của nấm mốc, nấm mốc, mạt bụi và có mùi mốc vĩnh viễn. Điều này tạo ra một môi trường lành mạnh và sạch hơn cho bạn và gia đình bạn. Đồ đạc và thiết bị điện tử có giá trị cũng được hưởng tuổi thọ dài hơn. Quần áo của bạn khô nhanh hơn và luôn tươi mới và có mùi thơm trong một thời gian dài, ngay cả khi chúng được cất trong tủ của bạn!


Đặt máy hút ẩm ở đâu?

Ở nhà, độ ẩm trong phòng khách, khu vực giặt là, phòng tắm và tủ quần áo của bạn cao hơn và thường dao động trong khoảng từ 80% đến 90%. Do đó, điều cần thiết là đặt máy hút ẩm của bạn ở một vị trí mà nó có thể tiếp cận các khu vực này.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp