Nên mua máy hút bụi không dây cầm tay hãng nào tốt nhất (2020) ?

Máy hút bụi cầm tay và không dây là siêu phổ biến hiện nay. Chúng di động hơn nhiều so với máy hút bụi có dây và làm cho việc hút bụi nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Có rất nhiều thương hiệu máy hút bụi không dây ngoài kia, từ các thương hiệu cao cấp như Dyson đến các máy hút bụi giá rẻ như Xiaomi. Đừng lo lắng, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn. Dưới đây là những máy hút bụi cầm tay và không dây tốt nhất hiện nay!


Máy hút bụi cầm tay Shimono

Đây là những máy hút bụi Shimono tốt nhất hiện có :

Máy hút bụi Shimono SVC1025
Máy hút bụi Shimono SVC1016
Máy hút bụi Shimono SVC1015
Máy hút bụi Shimono SVC1017

Thành thật mà nói, chúng tôi không biết nhiều về thương hiệu Shimono . Nhưng nó đã chiếm lĩnh thị trường chân không cầm tay bởi cơn bão. Chúng tôi ước tính rằng hơn 10000 đơn vị đã được bán kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, các đánh giá của người dùng đến rất tích cực với nhiều giao dịch mua hàng trả lại trên các nền tảng trực tuyến.

Điểm bán hàng chính của máy hút bụi cầm tay Shimono là giá của nó. Hầu hết các máy hút bụi của họ có giá dưới 2 triệu. Đó là một món hời điên rồ khi xem xét Dyson V10 có giá gấp 10 lần! Chúng tôi nghĩ rằng máy hút bụi cầm tay Shimonolà một lựa chọn siêu đáng tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ngân sách, chắc chắn xem xét một máy hút bụi cầm tay Shimono.


Máy hút bụi cầm tay Xiaomi

Đây là những máy hút bụi không dây Xiaomi tốt nhất hiện có :

Máy hút bụi Deerma DX128C
Máy hút bụi Deerma DX7000
Máy hút bụi Deerma CM800

Bạn hẳn đã nghe nói về Xiaomi. Chúng cực kỳ nổi tiếng với những chiếc điện thoại thông minh đáng giá. Xiaomi nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà trên toàn thế giới. Sự gia tăng thiên thạch của họ có thể được nhìn thấy từ doanh thu 21,5 tỷ USD của họ trong năm 2018.

Xiaomi đã nhân rộng thành công của họ trong danh mục gia đình bằng cách cung cấp các thiết bị có tính năng cao cấp với một phần nhỏ của giá. Máy hút bụi là một phân khúc mà Xiaomi đã bắt đầu thống trị. Máy hút bụi Mi Robot của họ siêu phổ biến với phản hồi tích cực từ người đánh giá và người dùng hàng ngày. Ngay bây giờ, máy hút bụi cầm tay Xiaomi là một trong những sản phẩm tốt nhất ở mức giá của chúng. Chất lượng xây dựng của họ là tuyệt vời. Các tính năng, chức năng và thông số kỹ thuật của họ phù hợp với đối thủ cạnh tranh của họ. Ngoài ra, chúng là giá rẻ. (về giá trị)

Có một nhược điểm nhỏ đối với máy hút bụi Xiaomi. Vì chúng được nhập từ Trung Quốc, nên thường không có bảo hành chính thức tại . Một số người bán có thể cung cấp bảo hành 3 đến 6 tháng. Vì vậy, nếu bạn muốn máy hút bụi của bạn được bảo hành chính thức, một chiếc Xiaomi có thể không phù hợp với bạn bây giờ.

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi F8

Cao cấp nhưng thân thiện với ngân sách

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi F8

Xiaomi Roidmi F8  được thường xuyên so với Dyson V8 và V10. Và đó là một lời khen cho Xiaomi vì Dyson là công ty dẫn đầu thị trường máy hút bụi cầm tay. Xiaomi Roidmi có giá chỉ bằng một nửa so với một chiếc Dyson. Nó không phải là máy hút bụi không dây rẻ nhất nhưng cung cấp giá tốt nhất cho tỷ lệ hiệu suất theo quan điểm của chúng tôi.

Đối với một máy hút bụi cầm tay, nó là vô cùng mạnh mẽ. Với hệ thống ống gió Whirling Dragon, nó tạo ra áp lực gió 18500pa, gần như tương đương với một số máy hút bụi có dây. Đó là máy hút bụi 2 trong 1 có thể dễ dàng lắp vào để trở thành máy hút bụi cầm tay hoặc dính trong vòng một phút. Xiaomi Roidmi F8 đi kèm với một loạt các phụ kiện làm cho nó trở thành một máy hút đa năng có thể đối phó với hầu hết mọi tình huống.

Điều quan trọng, Xiaomi Roidmi F8 có thời lượng pin tốt, cung cấp cho bạn khoảng 55 phút sử dụng với pin lithium-ion 2500mAH. Nó cũng sạc tương đối nhanh, trong vòng 2,5 giờ cho một lần sạc đầy – một trong những hiệu suất tốt hơn cho thời lượng pin và tốc độ sạc trong số các máy hút bụi cầm tay.

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi SWDK

Tốt nhất cho mạt bụi

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi SWDK

hoặc

Nói lời tạm biệt với mạt bụi với máy hút bụi cầm tay Xiaomi SWDK . Mạt bụi có hại cho sức khỏe của bạn. Chúng có thể gây dị ứng bùng lên, đặc biệt là đối với trẻ em. Chảy nước mũi, chàm và hen suyễn là một số triệu chứng bạn bị dị ứng với ve bụi. Tuy nhiên, chúng rất nhỏ đến mức bạn không thể nhìn thấy chúng. Đó là lý do tại sao bạn cần máy hút bụi Xiaomi SWDK có tần số 8000 nhịp mỗi phút để loại bỏ những con ve bụi này. Sau đó, tất cả chúng đều bị hút lên với lực hút 6000Pa của chân không. Ngoài ra, máy hút bụi Xiaomi SWDK được trang bị Đèn UV-C tiêu diệt vi khuẩn.

Xiaomi SWDK được sử dụng tốt nhất trên giường, ghế sofa, gối, ghế, rèm cửa và đồ chơi mềm. Đây là những khu vực mà ve bụi và vi khuẩn phát triển mạnh. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà sạch sẽ cho con bạn, hãy loại bỏ mạt bụi bằng máy hút bụi cầm tay Xiaomi SWDK.

Máy hút bụi Xiaomi Cleanfly

Máy hút bụi Xiaomi Cleanfly

Máy hút bụi Xiaomi Cleanfly  được thiết kế để làm sạch xe của bạn lên một cách hiệu quả. Thiết kế mỏng của nó có nghĩa là nó có thể được điều khiển dễ dàng giữa tất cả các ngóc ngách. Đối với một máy hút bụi không dây nhỏ nặng khoảng 0,6kg, nó tạo ra lực hút mạnh đáng ngạc nhiên là 5000Pa. Với thời gian chạy 13 phút, bạn sẽ có thể hút bụi toàn bộ xe trước khi hết pin. Để sạc đầy, nó sẽ mất khoảng 1,5 giờ. Đối với một chiếc xe chân không nhỏ, đây là những con số khá ấn tượng.


Máy hút bụi cầm tay và không dây Dibea

Đây là những máy hút bụi không dây Dibea tốt nhất hiện có tại

 • Dibea D18
 • Dibea C17

Điểm bán hàng chính của máy hút bụi Dibea là giá của chúng. Bạn có thể nhận được một máy hút bụi chất lượng cao với giá dưới 150 đô la hầu hết thời gian. Dibea là một công ty tương đối mới. Trước đây họ là doanh nghiệp OEM sản xuất máy hút bụi cho các thương hiệu khác. Thấy một khoảng trống trên thị trường máy hút bụi giá cả phải chăng, họ quyết định bắt đầu Dibea.

Máy hút bụi cầm tay Dibea vs Dyson

Bất cứ khi nào một máy hút bụi cầm tay đáng giá xuất hiện, điều bản năng cần làm là so sánh nó với Dyson. Vậy làm thế nào để Dibea vs Dyson khớp với nhau? Câu trả lời ngắn gọn là máy hút bụi Dyson tốt hơn. Chúng có thời gian chạy lâu hơn, hút mạnh hơn và có cảm giác cao cấp hơn. Tuy nhiên, Dyson cũng đi kèm với một mức giá rất lớn. Khi bạn tính đến sự chênh lệch giá đáng kể từ 300 đến 400 đô la, máy hút bụi cầm tay Dibea có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Máy hút bụi không dây Dibea D18

hoặc

Dibea D18 là máy hút bụi cầm tay mới nhất được phát hành. Nó có thể được coi là một tùy chọn ngân sách cho Dyson V10 đắt hơn nhiều. Bạn nhận được một khoảng chân không mạnh mẽ có lực hút lên tới 9000Pa ở chế độ tối đa.

Tuổi thọ pin kéo dài trong khoảng 25 đến 45 phút tùy thuộc vào việc bạn chọn cài đặt năng lượng tiêu chuẩn hay tối đa. Bình chứa bụi cỡ lớn 550ml có nghĩa là bạn chỉ cần làm sạch nó một lần trong một lúc. Nếu bạn đang ở trong ngân sách và muốn có tiếng nổ tốt nhất cho mình, Dibea D18 hoặc C17 có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Máy hút bụi cầm tay Dibea C17

Máy hút bụi cầm tay Dibea C17

Các Dibea C17 là sản phẩm mang tính đột phá ban đầu. Thông số kỹ thuật của nó thấp hơn so với mô hình D18 mới. Ví dụ, nó có lực hút 7000Pa thay vì 9000Pa của D18. Bình chứa bụi của nó cũng nhỏ hơn một chút ở mức 350ml. Điều đó đang được nói, C17 vẫn là một máy hút bụi cầm tay rất có thẩm quyền. Ngoài ra, nó là một mô hình rất đáng tin cậy mà bạn có thể phụ thuộc vào. Một điểm cộng nữa là C17 rẻ hơn so với Dibea D18.


Máy hút bụi không dây Dyson

Đây là những máy hút bụi không dây Dyson tốt nhất hiện có tại

 • Dyson V10, V8, Dyson V6

Dyson đã cách mạng hóa mọi phân khúc mà họ đã tham gia. Từ quạt, máy sấy tóc và máy hút bụi khiêm tốn. Công nghệ và chuyên môn kỹ thuật của họ là đỉnh cao. Mỗi sản phẩm được thiết kế và sản xuất với tương lai trong tâm trí.

Máy hút bụi cầm tay và không dây của họ là tốt nhất. Ưu điểm đầu tiên của họ là động cơ kỹ thuật số. Các động cơ được thiết kế để mạnh mẽ nhưng trọng lượng nhẹ. Điều đó có nghĩa là máy hút bụi không dây của bạn siêu di động trong khi có thể tạo ra lực hút và luồng khí mạnh. Thứ hai, thật dễ dàng để biến thanh Dyson thành máy hút bụi cầm tay. Chỉ mất vài giây. Thứ ba, thời gian chạy pin của họ cao, lên tới 60 phút cho Dyson V10. Mọi khía cạnh của máy hút bụi Dyson đều được thiết kế dành cho người tiêu dùng, giúp việc hút bụi trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Máy hút bụi cầm tay Dyson V10

Máy hút bụi cầm tay Dyson V10

Không còn nghi ngờ gì nữa, Dyson V10 là máy hút bụi cầm tay tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được Dyson ra mắt gần đây, nó vượt trội hơn cả V8, V7, V6 về sức hút, thời gian chạy pin và dễ sử dụng. Nhà sản xuất khác biệt chính là cấu hình luồng khí mới được thiết kế lại cho phép nó tạo ra lực hút mạnh hơn nhiều so với các đối tác cũ. Nếu bạn thấy ngôi nhà của mình ngập trong lông thú cưng mà máy hút bụi hiện tại của bạn không thể xử lý được thì Dyson V10 là giải pháp.

Xét về hiệu năng thuần túy, Dyson V10 là một người chiến thắng rõ ràng. Giống như tất cả các sản phẩm của Dyson, V10 mang một mức giá đắt đỏ. Tuy nhiên, chất lượng cao và hiệu suất của nó rõ ràng biện minh cho giá của nó.

Máy hút bụi cầm tay Dyson V8

Máy hút bụi cầm tay Dyson V8

Thành thật mà nói, trên cơ sở hàng ngày, không có nhiều sự khác biệt giữa Dyson V8 và V10. Bạn sẽ có thể thấy sự khác biệt nhỏ nhất. Đúng, Dyson V10 tạo ra lực hút mạnh hơn, nhưng đối với các tác vụ hút bụi hàng ngày, bạn có thể không cần thêm năng lượng.

Một sự khác biệt khác là thời gian chạy pin. Dyson V8 có thể tồn tại trong 45 phút so với 60 phút so với V10. Ngoài ra, Dyson V8 có hộp đựng bụi nhỏ hơn nên bạn sẽ cần làm sạch nó thường xuyên hơn. Nhưng nếu bạn có thể đối phó với những khác biệt nhỏ này, bạn có thể tiết kiệm khoảng 200 đô la bằng cách lấy Dyson V8.

Máy hút bụi không dây Dyson V6

Máy hút bụi không dây Dyson V6

Dyson V6 là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chất lượng của các thương hiệu Dyson không có giá cao mô hình mới nhất của mình. Về hiệu năng, nó không thua kém các mẫu V8 và V10, nhưng chỉ một chút thôi. Pin có thể kéo dài khoảng 20 phút là đủ nếu bạn sống trong căn hộ 3 hoặc 4 phòng. Nhưng nếu bạn cần thời lượng pin dài hơn, hãy dùng Dyson V10.

Về mặt sử dụng, nó có tất cả tính linh hoạt và dễ sử dụng đi kèm với máy hút bụi cầm tay Dyson. Hạn chế duy nhất khác là hộp đựng bụi nhỏ hơn có nghĩa là bạn có thể phải đổ sạch ít nhất một lần một tuần. Tất cả mọi thứ được coi là Dyson V6 là một thỏa thuận tốt cho một máy hút bụi cầm tay có thương hiệu.


Máy hút bụi không dây Philips

Đây là những máy hút bụi không dây Philips tốt nhất hiện có tại

 • Philips SpeedPro Max Stick FC6813
 • Philips SpeedPro Max Stick FC6823
 • Philips PowerPro Aqua FC6409
 • Máy cầm tay MiniVac FC6149 của Philips

Philips là một tên hộ gia đình trên toàn thế giới cho các thiết bị gia dụng và điện tử. Máy hút bụi của họ được biết đến với độ tin cậy. Chúng được biết đến với công nghệ PowerCyclone, một trong những công nghệ làm sạch chân không không túi đầu tiên trên thế giới. Máy hút bụi cầm tay của họ rất mạnh mẽ và được thiết kế với chức năng hàng ngày trong tâm trí.

Điều tuyệt vời về máy hút bụi của Philips là phạm vi rộng. Có những mô hình đắt tiền và cũng có nhiều lựa chọn đáng giá hơn. Chúng tôi cũng thích bảo hành 2 năm giúp bạn yên tâm khi mua và sử dụng.

Philips SpeedPro Max Stick FC6813

Philips SpeedPro Max Stick FC6813

Sản phẩm cao cấp này của Philips là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Dyson V10. Đó là một lời khen khi thấy rằng Philips SpeedPro có giá thấp hơn khoảng 2 triệu với V10 hiện nay. Vì vậy, câu hỏi chính là – Máy hút bụi cầm tay Philips này có thể phù hợp với Dyson V10 về hiệu suất và khả năng sử dụng không? Câu trả lời nhanh cho điều này là có.

Máy hút bụi cầm tay Philips SpeedPro có công nghệ PowerCylone 8 tạo ra lực hút và luồng khí tốt (hơn 1000L / phút) bất cứ nơi nào bạn sử dụng. Bất kể bề mặt, vật liệu và thậm chí là chướng ngại vật, bạn sẽ tìm thấy từng mảnh đất được hút lên một cách hiệu quả. Nó có thời lượng pin tốt cho phép sử dụng gần 45 phút mỗi lần. Bạn có thể dọn dẹp nhà cửa một cách triệt để mà không lo hết pin. Chất lượng xây dựng cũng tuyệt vời mà bạn mong đợi với giá của nó. Nếu bạn đang xem xét một chiếc Dyson V10, hãy cho Philips SpeedPro một cơ hội. Ví của bạn có thể cảm ơn bạn.


Mua máy hút bụi cầm tay ở đâu tốt nhất ?

Với sự phổ biến ngày càng tăng của máy hút bụi cầm tay và không dây , bạn có thể tìm thấy chúng trong bất kỳ cửa hàng điện tử nào. Khuyến nghị của chúng tôi về giá thấp nhất sẽ là mua máy hút bụi trực tuyến trên một trong những nền tảng thương mại điện tử. Dưới đây là danh sách các địa điểm bạn có thể kiểm tra!

Lazada là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á và . Có một loạt các máy hút bụi cầm tay có sẵn. Ngoài ra, bản thân các thương hiệu cũng có cửa hàng trực tuyến để bạn có thể tự tin rằng các sản phẩm là xác thực. Nếu bạn muốn một mức giá rẻ hơn, bạn có thể tìm kiếm các phiếu giảm giá hoặc giảm giá có sẵn rất thường xuyên. Họ cũng có chương trình LiveUp cung cấp cho bạn giảm giá, giao hàng miễn phí và thậm chí Netflix với giá thấp hàng năm.

Ông nội của thương mại điện tử , bạn có thể tìm thấy hầu hết các thương hiệu máy hút bụi cầm tay ở đó. Tuy nhiên, chúng tôi thấy nền tảng khó hiểu và quá lộn xộn. Điều chúng tôi không thích là giá thường trông thấp nhưng sau một số trở nên đắt hơn.

Shopee là đứa trẻ tương đối mới trên khối nền tảng thương mại điện tử. Tuy nhiên, chúng đang tăng nhanh và là những kẻ thách thức xứng đáng với Qoo10 và Lazada. Nó rất dễ dàng để điều hướng và tìm kiếm một máy hút bụi cầm tay. Các thương hiệu cũng bắt đầu thiết lập các cửa hàng chính thức của họ trên Shopee.

Nên mua máy hút bụi loại nào : không dây, đứng, cầm tay ?

Có một số yếu tố mà bạn nên xem xét trước khi quyết định thương hiệu và loại máy hút bụi cầm tay để mua. Chúng tôi đã suy nghĩ từ quan điểm của người mua và đưa ra một danh sách toàn diện sẽ giúp bạn quyết định.

Bạn đang sử dụng nó ở đâu?

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp xác định loại máy hút bụi bạn nên mua. Để sử dụng tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy hút bụi dạng que không dây. Máy hút bụi có lực hút và pin mạnh hơn máy hút bụi cầm tay nhỏ. Hai yếu tố này sẽ giúp việc hút bụi của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

Nếu bạn cần một chiếc cho xe của mình, một chiếc máy hút bụi cầm tay nhỏ có bộ sạc xe hơi sẽ là lựa chọn tốt nhất. Kích thước nhỏ hơn có nghĩa là nó sẽ phù hợp với khởi động xe của bạn. Ngoài ra, nó sẽ có thể tiếp cận các ngóc ngách khác nhau trong xe của bạn.

Ngân sách của bạn là gì?

Phạm vi giá của máy hút bụi cầm tay và không dây là rộng. Bạn có thể trả ít nhất là 1 triệu hoặc nhiều nhất là 10 triệu. Nếu bạn muốn thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, hãy tìm Dyson. Không có tranh chấp rằng bạn trả tiền cho những gì bạn nhận được.

Tuy nhiên, ngày nay cũng có rất nhiều thương hiệu đáng đồng tiền bát gạo. Một phổ biến sẽ là Xiaomi. Máy hút bụi Xiaomi có chất lượng cao nhưng có giá từ tầm trung đến thấp.

Sử dụng ướt hoặc khô

Một số máy hút bụi cầm tay có thể hoạt động trong cả điều kiện ẩm ướt và khô. Tuy nhiên, các mô hình này thường đắt hơn so với các đối tác của chúng mà không có chức năng này. Nếu bạn cần hút các vết bẩn ướt một cách thường xuyên, có thể đáng để đầu tư vào một máy hút ẩm và khô. Trả nhiều hơn một chút bây giờ tốt hơn là làm hỏng toàn bộ máy hút bụi.

Pin và thời gian chạy

Tuổi thọ pin của máy hút bụi không dây là rất quan trọng. Nó sẽ xác định xem bạn có thể hút bụi toàn bộ ngôi nhà của bạn trong một lần sạc hay không. Hoặc có tùy chọn đau đớn là cần phải sạc nó nửa chừng trong quá trình hút bụi của bạn. Thông thường, hầu hết các máy hút bụi không dây hàng đầu đến trung cấp có thể kéo dài khoảng 30 phút. Đó là quá nhiều thời gian để hút bụi toàn bộ ngôi nhà rộng khoảng 100 mét vuông. Máy hút bụi cầm tay rẻ hơn thường có thời gian chạy ngắn hơn. Hiện tại, chúng thường kéo dài từ 15 đến 20 phút. Nếu bạn chỉ muốn hút bụi một hoặc hai phòng mỗi lần, nó vẫn đủ.

Ai sẽ không muốn một khoảng trống có thời gian chạy pin hàng giờ? Tuy nhiên, luôn có sự đánh đổi. Một pin lớn hơn có nghĩa là chân không dính nặng hơn. Điều đó có nghĩa là tính di động ít hơn và dễ sử dụng. Ngoài ra, một pin lớn hơn chi phí nhiều hơn. Vì vậy, điều đó có nghĩa là máy hút bụi có thời gian chạy lâu hơn sẽ có giá cao hơn.

Mất bao lâu để sạc pin lại ?

Bạn sẽ không muốn máy hút bụi mất cả ngày để sạc chỉ trong 30 phút sử dụng. Thời gian sạc càng nhanh thì càng tốt. Yếu tố chính quyết định việc sạc chân không cầm tay nhanh như thế nào là loại pin mà nó sử dụng.

Có hai loại pin chính là Lithium Ion và Niken-kim loại Hydride. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy hút bụi với pin lithium-ion vì nó sạc trong khoảng một nửa thời gian. Mất khoảng 2 đến 4 giờ cho một lần sạc đầy. Mặt khác, máy hút bụi với pin hydride kim loại niken mất 6 đến 8 giờ để sạc đầy.

Làm thế nào ánh sáng và di động là nó?

Một máy hút bụi dính nhẹ và cầm tay là giấc mơ. Nó sẽ làm cho quá trình hút bụi trở nên thú vị hơn nhiều (hoặc có thể chịu được). Trở nên nhẹ có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng ít sức mạnh và năng lượng hơn để di chuyển nó. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng mang nó từ phòng này sang phòng khác. Một lợi ích khác khi có một máy hút bụi cầm tay mỏng là bạn có thể lưu trữ nó ở bất cứ đâu mà không chiếm quá nhiều không gian quý giá.

Ngược lại, chân không không dây nhẹ hơn có thể có nghĩa là không gian ít hơn cho pin lớn hơn và động cơ nhỏ hơn dẫn đến lực hút yếu hơn. Vì vậy, có một số sự đánh đổi tiềm năng giữa kích thước và chức năng.

Khả năng chống bụi bẩn

Công suất bụi lớn hơn có nghĩa là bạn sẽ phải dọn sạch và dọn sạch nó trên cơ sở ít thường xuyên hơn. Một kích thước nhỏ hơn có thể có nghĩa là bạn phải dọn sạch hộp bụi của nó sau mỗi phiên. Quá trình dọn dẹp và xử lý thường khá nhanh vì vậy đây có thể không phải là một yếu tố lớn trong việc quyết định nên hút bụi nào. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều là những người lười biếng nên nói chung, công suất bụi lớn hơn sẽ tốt hơn.

Làm thế nào là ồn ào?

Máy hút bụi chắc chắn không mềm. Để tạo ra lực hút mạnh, động cơ của nó phải mạnh mẽ, từ đó tạo ra tiếng ồn. Nói chung, máy hút bụi dính và cầm tay mềm hơn so với các đối tác có dây của chúng tạo ra từ 80 đến 90 decibel trong tiếng ồn. Để so sánh, giọng nói bình thường của bạn sẽ vào khoảng 60 decibel. Máy hút bụi cầm tay tốt hơn những ngày này là khá tốt trong cách âm. Chúng có thể xuống thấp tới 60 đến 65 decibel.

Nếu bạn thích hòa bình và yên tĩnh, máy hút bụi không dây sẽ giúp bạn duy trì mức độ tiếng ồn chấp nhận được ngay cả khi hoạt động. Đó là một lợi thế quan trọng mà họ có trên máy hút bụi có dây.

Những phụ kiện được bao gồm?

Có một loạt các phụ kiện có thể đi kèm với máy hút bụi cầm tay, không dây và dính của bạn. Thông thường, các mô hình cao cấp hơn sẽ cung cấp cho bạn nhiều phụ kiện hơn. Sau khi tất cả những phụ kiện làm chi phí tiền để sản xuất. Trong khi nhiều phụ kiện sẽ tốt hơn, bạn nên xem xét liệu bạn có thực sự cần chúng hay không. Nếu không, họ sẽ chỉ thu thập bụi (mà bạn phải hút bụi!).

Trung tâm bảo hành và dịch vụ

Có một bảo hành địa phương cho máy hút bụi cầm tay của bạn là khá quan trọng. Bạn có thể sẽ sử dụng máy hút bụi hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày. Đó là một khối lượng công việc nặng. Mặc dù hầu hết các máy hút bụi đều đáng tin cậy, nhưng bạn không bao giờ biết khi nào nó có thể bị hỏng. Có bảo hành đảm bảo bạn có thể sửa nó miễn phí (hầu hết thời gian).

Bên cạnh việc có bảo hành hợp lệ, nếu thương hiệu có một trung tâm dịch vụ tại , nó sẽ làm cho toàn bộ quá trình hoàn trả, sửa chữa và thu thập dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Trong những trường hợp này, các thương hiệu như Dyson và Philips nắm giữ lợi thế nhờ các trung tâm dịch vụ hàng đầu của họ. Một số thương hiệu như Xiaomi có thể không có trung tâm dịch vụ địa phương cho máy hút bụi. Trong những trường hợp này, người bán có thể phải gửi máy hút bụi của bạn đến Trung Quốc. Quá trình sẽ mất vài tuần và thậm chí vài tháng.


Nên mua máy hút bụi không dây hay có dây ?

Trước khi mua máy hút bụi không dây, bạn cũng nên xem xét liệu bạn có thể thực hiện với tùy chọn có dây hay không. Có nhiều ưu điểm của máy hút bụi không dây, ưu điểm chính là sự tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm như thời lượng pin và lực hút yếu hơn. Dưới đây là một so sánh giữa máy hút bụi không dây và có dây .

Sức hút

Máy hút bụi có dây là người chiến thắng rõ ràng. Họ lấy năng lượng từ ổ cắm điện và không bị giới hạn bởi dung lượng pin. Như vậy, chúng có thể hỗ trợ các động cơ mạnh hơn có thể tạo ra lực hút mạnh. Chúng là lựa chọn tốt hơn nếu nhà bạn có vật nuôi hoặc thảm cần máy hút bụi mạnh hơn.

Điều này không có nghĩa là máy hút bụi không dây có lực hút yếu. Trên thực tế, chúng hoàn toàn có khả năng hút bụi bẩn một cách hiệu quả, chỉ là không mạnh mẽ như vậy. Vì pin sẵn có cung cấp năng lượng cho chúng, cần phải có sự cân bằng giữa công suất hút và tuổi thọ pin. Sức hút mạnh hơn tương đương với tuổi thọ pin ngắn hơn. Đối với một hộ gia đình trung bình, máy hút bụi không dây sẽ có đủ năng lượng để hút bụi hàng ngày.

Tính di động và linh hoạt

Không có các vướng mắc và giới hạn của dây, máy hút bụi cầm tay cung cấp cho bạn sự tiện lợi tối đa. Bạn có thể dễ dàng mang nó từ phòng này sang phòng khác mà không cần rút phích cắm. Máy hút bụi dạng que cũng rất nhẹ và di động vì chúng thường nặng dưới 3kg. Một đứa trẻ sẽ có thể kiểm soát nó một cách dễ dàng. Có lẽ bạn có thể thuê ngoài một số máy hút bụi cho con bạn? Đùa. (có thể không)

Một máy hút bụi có dây bị hạn chế bởi dây của nó. Bạn cần một ổ cắm điện để sử dụng nó. Nó cũng nặng hơn và cồng kềnh hơn so với máy hút bụi không dây mỏng. Hầu hết các máy hút bụi đều có dây tương đối dài, do đó dễ dàng tiếp cận mọi vị trí trong phòng. Tuy nhiên, không chắc là bạn có thể đến một phòng khác mà không cần thay phích cắm.

Giá bán

Nhìn chung, giá của máy hút bụi có dây thấp hơn. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi vì họ không cần pin. Nếu bạn đang tìm kiếm máy hút bụi đáng giá nhất, hãy mua máy hút bụi có dây.

Giá của máy hút bụi không dây, cầm tay và dính bắt đầu thực sự cao. Khi thị trường đáo hạn, giá đã giảm. Bây giờ rất phải chăng để mua một máy hút bụi không dây từ thấp đến trung bình. Bạn thậm chí có thể nhận được một khoản kha khá với giá khoảng 2 triệu nếu có giảm giá khuyến mãi. Tuy nhiên, các mô hình cao cấp hơn vẫn còn tương đối đắt tiền.

Khả năng chống bụi

Với thân máy lớn hơn, rõ ràng máy hút bụi có dây sẽ có công suất bụi lớn hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần làm sạch và dọn dẹp thùng bụi ít thường xuyên hơn, có thể là vài tuần và thậm chí vài tháng trước khi cần phải làm điều đó.

Đối với máy hút bụi cầm tay, bạn có thể cần phải dọn sạch hàng tuần hoặc hai tuần một lần tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng. Thành thật mà nói, làm sạch bể bụi không khó. Vì vậy, nó sẽ không có tác động lớn đến việc ra quyết định của bạn.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp