Đánh giá máy sấy tóc Dyson Supersonic (2020) – Đáng giá và cường điệu?

Sau 12 giờ nghiên cứu, xem qua tất cả các thông số kỹ thuật sản phẩm của Dyson Supersonic, chúng tôi nghĩ rằng đó là máy sấy tóc tốt nhất hiện có. 

Máy sấy tóc đã không có một sự làm mới mang tính cách mạng trong nhiều thập kỷ. Hầu hết các động cơ đã được cận biên và hình dạng của máy sấy tóc luôn luôn là một tay cầm mỏng và một cái đầu khổng lồ. Tất cả điều này thay đổi với máy sấy tóc Dyson Supersonic.

Hơn 100 triệu đô la chi cho nghiên cứu và phát triển. 5 năm làm việc chăm chỉ của hơn 100 kỹ sư. Hơn 1600 km tóc người được sử dụng để hoàn thiện quá trình sấy tóc. Tổng cộng có 600 nguyên mẫu được tạo ra, với một thành công vang dội, Dyson Supersonic .

Siêu âm Dyson

Khi bạn nhìn thấy nó lần đầu tiên, nó hoàn toàn phá vỡ hình ảnh truyền thống của máy sấy tóc. Nó trông hiện đại và tương lai. Tuy nhiên, nó đi kèm với một mức giá gây sốc. Nó dễ dàng là bội số của những gì bạn sẽ trả cho một máy sấy tóc thông thường. Nhưng như chúng ta biết, một ngày tóc tốt là vô giá. Vì vậy, câu hỏi là, Dyson Supersonic có đúng với giá của nó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu! 


Tuyệt vời cho mọi loại tóc – Đi kèm với 3 phụ kiện đính kèm

Bất kể loại tóc của bạn là gì, Dyson Supersonic phục vụ cho từng loại vì nó đi kèm với 3 phụ kiện tạo kiểu tóc đính kèm khác nhau. Nó là khá bất thường đối với một máy sấy tóc đi kèm với nhiều phụ kiện này. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải mua chúng dưới dạng tiện ích bổ sung. Điều này chắc chắn sẽ giúp chứng minh một phần giá cả cao cấp của nó.

Bộ tập trung kiểu dáng

Bao giờ cảm thấy như làm khô tóc của bạn mất một sự vĩnh cửu? Chúng tôi đã có tất cả ở đó. Với bộ tập trung kiểu dáng , nó tập hợp luồng không khí và đẩy nó ra trong một vụ nổ tập trung đến khu vực chính xác. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn làm khô tóc trong thời gian nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nối lại một khu vực cụ thể của tóc mà không ảnh hưởng đến các phần khác của mái tóc được tạo kiểu hoàn hảo của bạn. Các máy sấy tóc khác có thể đơn giản làm rối tung toàn bộ đầu tóc của bạn, khiến bạn bắt đầu lại toàn bộ quá trình sành điệu. Với những lợi ích này, bộ tập trung tạo kiểu sẽ là một trong những công cụ yêu thích trong bộ dụng cụ sấy tóc của bạn.

Vòi làm mịn

Tóc thẳng không có máy ép tóc? Điều đó là có thể với các đính kèm vòi làm mịn. Với khí hậu ẩm và nóng, có thể khó khăn để duy trì mái tóc thẳng mượt và mượt. Thật không may, tóc mất kiểm soát và ngày tóc xấu là phổ biến hơn chúng ta muốn thừa nhận.

Vậy làm thế nào để bạn thường sử dụng vòi làm mịn? Để làm khô nhanh hơn, chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng bộ tập trung kiểu dáng đầu tiên. Sau khi tóc khô khoảng 70 phần trăm, hãy chuyển sang vòi xịt làm mượt. Kết quả là một mái tóc mượt mà, thẳng và sống động có độ nảy đẹp.

Tất nhiên, kết quả làm thẳng sẽ không hoàn hảo nếu bạn sử dụng máy ép tóc. Tuy nhiên, nó có thể đạt được độ thẳng khoảng 60 đến 80 phần trăm tùy thuộc vào loại tóc của bạn. Xem xét rằng bạn sẽ cần thêm 30 đến 40 phút nếu bạn sử dụng máy ép tóc, thật tuyệt vời!

Máy khuếch tán cho tóc gợn sóng tự nhiên

Tóc gợn sóng

Mái tóc gợn sóng tự nhiên, đẹp là một điều may mắn. Tuy nhiên, rất khó để duy trì nó, đặc biệt là sau khi rửa nó. Dyson Supersonic đi kèm với một bộ khuếch tán giúp để làm khô tóc của bạn và để nó trong hình dạng độc đáo và tuyệt vời của nó. Nó làm giảm đáng kể tóc xoăn và giúp xác định mái tóc của bạn và phong cách của nó. Bộ khuếch tán sẽ là một thay đổi trò chơi cho các cô gái với những lọn tóc tự nhiên.


Phụ kiện từ tính – Đơn giản và trực quan

Nhấp chuột. Đó là khi bạn biết bạn đã kết nối thành công Phụ kiện đính kèm với Siêu âm Dyson. Thật đơn giản để tắt và kết nối 3 phụ kiện đính kèm. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần chuyển đổi chúng cho một phiên khác trong một phiên duy nhất.

Vặn và xoay. Yank và kẹt với một chút sức mạnh vũ phu. Đó là quy trình thông thường để kết nối mọi phụ kiện với máy sấy tóc khác. Nó tốn thời gian, công sức và thậm chí bạn có thể đốt tay mình trên tập tin đính kèm nóng trong khi thực hiện. Tất cả những sự tra tấn về thể xác này cũng có nghĩa là tài liệu đính kèm có khả năng mất đi sự kìm kẹp và vững chắc theo thời gian, có nghĩa là bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn cho một sự thay thế trong tương lai gần.

Đính kèm từ tính là tương lai. Dyson Supersonic đã sớm tiết lộ tương lai cho chúng ta.


Siêu dễ sử dụng và tùy chỉnh

Với tất cả các tính năng nâng cao của nó, ban đầu chúng tôi đã cảnh giác nếu Dyson Supersonic sẽ quá phức tạp để sử dụng. Nhưng không, nó là một niềm vui để sử dụng. Chỉ có 4 nút để kiểm soát tốc độ, nhiệt độ, sức mạnh và không khí mát mẻ của nó.

Nút siêu âm Dyson

Có 4 cài đặt nhiệt độ:

 1. 100 độ C để làm khô nhanh và tạo kiểu
 2. 80 độ C để sấy khô bình thường
 3. 60 độ C để làm khô và nhẹ
 4. 28 độ C để sấy ở nhiệt độ thấp

Có 3 tốc độ:

 1. Sấy khô nhanh
 2. Sấy khô thường xuyên
 3. Tạo kiểu

Nút chụp lạnh

 1. Kích hoạt không khí mát giúp cài tóc sau khi bạn tạo kiểu

Với khả năng tùy chỉnh này, bạn có thể chọn nhiệt độ và tốc độ phù hợp mọi lúc!


Máy ion hóa sẵn có

Nói lời tạm biệt với lông bay và đi lạc. Với một ionizer inbuilt tạo ra các ion âm, nó sẽ giúp nhanh chóng quá trình sấy khô. Ngoài ra, nó sẽ làm giảm tĩnh điện có thể làm hỏng tóc của bạn.

Nhẹ và cân bằng tốt

Ánh sáng siêu âm Dyson

Khi bạn lần đầu tiên cầm Dyson Supersonic , nó sẽ có cảm giác hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ máy sấy tóc nào khác mà bạn từng sở hữu. Nó siêu nhẹ chỉ 618g. Điều làm cho nó khác biệt là động cơ của nó nằm trong tay cầm của nó. Động cơ V9 đã được thu nhỏ kích thước nhưng được cải tiến đáng ngạc nhiên với sức mạnh thậm chí nhiều hơn. Nó quay nhanh hơn tới 6 lần so với các động cơ khác và quay vòng lên tới 110 nghìn lần mỗi phút.

Đối với máy sấy tóc truyền thống, động cơ được đặt trong đầu của nó làm cho nó cảm thấy không cân bằng và khó cầm. Với hầu hết trọng lượng nằm trong tay cầm, nó làm cho Dyson Supersonic rất thoải mái khi cầm ngay cả khi sấy khô và tạo kiểu lâu hơn.

Nó có một thiết kế rất đẹp, thu nhỏ kích thước của nó xuống một phần của các máy sấy tóc khác. Sấy khô tóc của bạn có thể là một việc vặt. Máy sấy tóc truyền thống rất nặng và bạn bắt đầu cảm thấy căng thẳng chỉ sau vài phút. Dyson Supersonic sẽ biến đổi phiên làm khô thổi từ người bạn ghét sang người bạn yêu.


Siêu an toàn – Nói không với tóc rối và cháy

Để tóc của bạn bị mắc kẹt trong vỉ nướng của máy sấy tóc là một kinh nghiệm đau đớn và đáng sợ. Đối với những cô gái có mái tóc dài hơn, đó là một cuộc đấu tranh không ngừng mỗi khi bạn sử dụng máy sấy tóc. Không có vỉ nướng trên Dyson Supersonic . Không có lỗ cho tóc của bạn bị mắc kẹt. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đau và khó chịu khi kéo tóc bằng máy sấy tóc một lần nữa.

Nhiệt độ không nhất quán là phổ biến trên máy sấy tóc chất lượng thấp hơn. Bạn có biết rằng nếu nhiệt độ ở mức hơn 150 độ C, tóc của bạn có thể bị hư tổn? Dyson biết. Đó là lý do tại sao họ giới thiệu Điều khiển nhiệt thông minh vào Siêu âm. Có một cảm biến kiểm tra nhiệt độ của máy sấy tóc 20 lần mỗi giây. Điều này dẫn đến việc sấy khô thậm chí có thể giúp bạn duy trì mái tóc mượt mà và tốt hơn. Ngoài ra, nó sẽ giữ nhiệt độ dưới 150 độ C mọi lúc, đảm bảo tóc của bạn không bao giờ bị đe dọa bởi bất kỳ thiệt hại nào.

Máy sấy tóc có xu hướng nóng lên bên trong và bên ngoài khi bạn sử dụng chúng trong thời gian dài. Nếu bạn vô tình chạm vào nó, bạn thực sự có thể bị cháy và bị tổn thương bởi chúng. Vẫn còn mát mẻ để chạm vào là một trong những khía cạnh thú vị nhất (ý định chơi chữ) của Dyson Supersonic. Ngay cả khi sử dụng kéo dài, máy sấy tóc không bao giờ cảm thấy quá nóng. Điều này có thể được quy cho công nghệ Heat Shield của nó giúp cho các bề mặt của nó không bao giờ bị nóng thậm chí làm tổn thương bạn.


Bảo trì dễ dàng và đơn giản

Làm sạch bộ lọc Dyson

Dyson Supersonic có một ánh sáng LED sẽ cảnh báo bạn khi bạn cần để làm sạch bộ lọc. Nó rất dễ dàng để làm sạch. Bạn chỉ cần tháo nắp dưới của tay cầm. Làm sạch bộ lọc và đặt lại nắp.

Ngoài hành động bảo trì không thường xuyên này, Dyson Supersonic chỉ đơn giản là một đầu cắm và sử dụng máy sấy tóc. Nó đi kèm với một miếng đệm bảo vệ nhiệt chống trượt mà bạn có thể đặt nó sau khi sấy khô.


Thiết kế chức năng và độc đáo

Dyson có một lịch sử sản xuất các thiết kế độc đáo. Từ những chiếc máy hút bụi có vẻ ngoài tương lai của họ cho đến những chiếc quạt không cánh của họ, họ đã khiến chúng tôi tò mò. Không cần phải nói, Dyson Supersonic là một người chiến thắng rõ ràng khác trong thiết kế độc đáo và chức năng. Nó là hiện đại, phong cách và tương lai và xác định lại khái niệm của một máy sấy tóc.  

Nó đi kèm với một dây 2,7m dài đáng kể. Ngay cả khi nguồn năng lượng của bạn ở một khoảng cách xa, nó cũng không gây ra vấn đề gì. Dây cũng dày đáng kể ngụ ý chất lượng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, dây càng dày thì càng khó bị uốn cong và hư hỏng. Mức chất lượng này là những gì bạn muốn khi bạn trả loại tiền này. Đừng băn khoăn, nó cũng đi kèm với bảo hành 2 năm. Bạn muốn nó tồn tại trong nhiều năm và theo ý kiến ​​của chúng tôi, Dyson chắc chắn sẽ là một mặt hàng lâu đời trong bộ sưu tập làm đẹp của bạn.


Sấy khô không gây ô nhiễm tiếng ồn lâu hơn

Trong sự im lặng của bình minh và đêm, bật máy sấy tóc của bạn là cực kỳ gây sốc cho cảm giác nghe của bạn. Toàn bộ các hộ gia đình đã bị đánh thức bởi tiếng ầm ầm của máy sấy tóc ồn ào. Đôi khi, có cảm giác như bạn đã mất 30% thính giác tạm thời sau khi bạn hoàn thành việc sấy khô.

Thông qua nghiên cứu và đổi mới của họ, Dyson đã giảm đáng kể tiếng ồn mà bạn thường liên quan đến việc sấy tóc. Các động cơ trong tay cầm được bảo vệ bởi bộ giảm thanh tiếng ồn với hệ thống mặt nạ rung có thể nhấn chìm âm thanh của động cơ. Đối với một phần của tiếng ồn, Dyson đã tìm ra cách tăng tần số của chúng lên mức vượt ra ngoài con người và chó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn cảm thấy như một kẻ khủng bố tiếng ồn vào lần tới khi bạn sử dụng máy sấy tóc!


Máy sấy tóc Dyson Supersonic vs A rẻ hơn

Nếu nó chỉ dựa trên các tính năng và chất lượng, Dyson Supersonic sẽ là một người chiến thắng rõ ràng. Tuy nhiên, chúng ta phải tính đến việc nó mang một cái giá quá đắt. Bất kỳ máy sấy tóc nào khác về cơ bản sẽ có thể thực hiện cùng một công việc chính là sấy tóc với một phần nhỏ của giá. Vì vậy, nó vẫn còn giá trị nó?

Vâng, nó chắc chắn là. Chúng ta có thể thấy kết quả tích cực rất rõ ràng với Siêu âm Dyson. Nó cắt giảm đáng kể thời gian sấy thổi (khoảng một nửa theo ước tính của chúng tôi). Điều đó có nghĩa là nhiều thời gian hơn cho giấc ngủ làm đẹp. Tóc cũng trông đẹp và mượt hơn.

Chúng tôi xem Dyson Supersonic là một khoản đầu tư dài hạn tốt để chăm sóc tốt cho mái tóc của bạn. Tóc hư tổn và khô có thể còn tốn kém hơn để khắc phục với chi phí điều trị đắt đỏ. Trái lại, có một ngày tóc đẹp mỗi ngày là gần vô giá.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các lựa chọn thay thế cho Dyson Supersonic, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các máy sấy tóc tốt nhất – có những máy sấy tóc giá rẻ như 300k sẽ không tốn quá nhiều tiền.

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp