8 Máy may Mini, máy may gia đình tốt nhất | Đánh giá năm 2020

Ngày nay, chỉ một số ít người sẽ nghĩ đến tự may hoặc sửa cho quần áo của chúng tôi. Hầu hết chúng ta mua chúng trực tuyến, hoặc trực tiếp từ các kệ. Hoặc chúng tôi sẽ chỉ đến các thợ may để tùy chỉnh áo sơ mi và quần, hoặc thay đổi quần áo của chúng tôi.

Với máy may, bạn có thể chọn vải của riêng bạn từ một loạt các vật liệu, màu sắc và các mẫu! Dù bạn cần mua máy may cho người mới học, mới bắt đầu hay may máy may cho gia đình. Tất cả bạn cần là một máy may và một số chủ đề. Vì vậy, đây là những máy may tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay!


1. Máy may Brother FS101

Máy may Brother FS101
 • Đa năng với tối đa 100 mũi khâu nội tại
 • Dễ dàng sử dụng với cuộn nhanh và cuộn cuộn
 • Tiết kiệm thời gian với tốc độ may nhanh
 • bảo hành 1 năm

Máy may Brother FS101 như là một “bạn đồng hành hoàn hảo” cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Với tùy chọn 100 mũi khâu nội tại khác nhau, bạn được đảm bảo tìm được đường khâu hoàn hảo cho vải bạn đang làm việc. Nó cũng dễ dàng để chỉ và thiết lập các loại vải của tất cả các loại vật liệu khác nhau, từ lụa mỏng đến denim dày. Máy may này hoạt động nhanh chóng với cuộn cuộn nhanh và cuộn cuộn và với tốc độ ấn tượng 850 mũi khâu mỗi phút! Bạn cũng có thể tùy chỉnh chiều rộng và chiều dài của các mũi khâu.

Đối với một máy may nhẹ tuyệt vời, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên mua Máy may Brother FS101.


2. Máy may Brother AS2730S

Máy may Brother AS2730S

 • Thích hợp để may váy và thay quần áo
 • Đa năng với 27 mũi khâu khác nhau
 • Dễ dàng sử dụng với máy xỏ kim tự động
 • Nhẹ và di động
 • bảo hành 1 năm

Ở mức giá này, Máy may Brother AS2730S là máy khởi động tuyệt vời và phù hợp để may váy hoặc thay đổi độ dài quần áo của bạn. Với 27 mũi khâu khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tùy chỉnh dự án may của mình theo từng chi tiết.

Bạn cũng tiết kiệm thời gian và công sức vì máy may này có thể tự động xâu chuỗi. Với khuy áo một bước tích hợp, mỗi khuy áo sẽ trông giống hệt nhau. May như một chuyên gia với máy may Brother AS2730S.


3. Máy may Singer 8280

Máy may ca sĩ 8280
 • Dễ dàng sử dụng với máy xỏ kim tự động
 • Nhẹ và di động
 • bảo hành 1 năm

Singer Sewing Machine 8280 là hoàn hảo cho người mới bắt đầu với mức giá nhập tương đối thấp này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy may dễ sử dụng để may viền hoặc sửa chữa quần áo của bạn, bạn cũng nên xem xét việc này!

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy may đơn giản và không cầu kỳ, thì Máy may Singer 8280 là một lựa chọn hợp lý!


4. Máy may Brother JA1450NT

Máy may Brother JA1450NT
 • Nhẹ với cánh tay miễn phí
 • Hoàn hảo cho may cơ bản và sửa chữa
 • bảo hành 1 năm

Máy may Brother JA1450NT là một cỗ máy nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ mang ra may cơ bản và sửa chữa hoàn hảo. Máy tự động phân luồng và giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần phải căng mắt nữa! Tính năng Cài đặt nhanh cũng giảm thời gian thiết lập, tất cả những gì bạn phải làm là tải một cuộn chỉ đầy đủ và bạn vẫn ổn!

Đối với một không ồn ào nhưng vẫn có đủ các mũi khâu, Máy may Brother JA1450NT là một lựa chọn tuyệt vời!


5. Máy may Brother JV1400

Máy may Brother JV1400
 • Hoàn hảo cho người mới bắt đầu
 • bảo hành 1 năm

Máy may Brother JV1400 đi kèm với một đèn LED chiếu sáng mà khu vực may rõ ràng để bạn có thể may một cách dễ dàng. Máy này rất tốt cho người mới bắt đầu vì nó tự động đặt chiều dài và chiều rộng của mũi khâu và đi kèm với khuy áo 4 bước, nhưng vẫn linh hoạt với 14 mũi khâu khác nhau. Bạn vẫn sẽ ghi điểm hoàn hảo cho dự án may của bạn với máy may này.

Tất cả những gì bạn cần là Máy may Brother JV1400 để hoàn thành một dự án may vô nhiễm.


6. Máy may điện JUKI HZL-12Z mini cho gia đình

 • Dễ dàng sử dụng với máy xỏ kim tự động
 • Nhẹ và di động
 • bảo hành 1 năm

Máy may điện JUKI HZL-12Z là một máy may mini mà là rất tốt cho mỗi hộ gia đình mà cần phải thực hiện một số viền và sửa chữa bất cứ lúc nào. Với 5 mũi khâu khác nhau và một đầu kim tự động, nó chắc chắn sẽ có ích khi bạn cần. Bạn thậm chí sẽ không phải dành quá nhiều thời gian hoặc công sức, và quần áo của bạn vẫn tốt như mới!

Đối với một máy may nhẹ tuyệt vời, hãy lấy Máy may JUKI HZL-12Z.


7. Máy may mini

Máy may mini
 • 12 mũi khâu khác nhau
 • Cho phép may ngược để đóng tất cả các đầu lỏng

Máy may mini này là một máy khởi động tuyệt vời hoặc chỉ là một công cụ tiện dụng để có ở nhà để viền và sửa chữa. Đi kèm với một máy cắt ren, chức năng may ngược và tua lại sợi tự động, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chắc chắn là tốt cho bất kỳ dự án may nào!


8. Máy may cầm tay giá rẻ

Máy may cầm tay
 • Ánh sáng và di động
 • Lý tưởng để sửa chữa các vật dụng gia đình

Máy may cầm tay có chức năng như một chiếc ghim cài xuyên suốt bất kỳ loại vải nào để sửa chữa viền cho bạn. Nó là dễ dàng để sử dụng và ánh sáng để giữ. Điều này làm cho máy may cầm tay này trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho công việc hoặc du lịch và ngăn ngừa mọi sự cố trong tủ quần áo. Bạn cũng có thể may rèm cửa bằng cái này hoặc bất kỳ dự án nhỏ nào trong gia đình như khăn tay hoặc tạp dề.

Tìm kiếm một máy may nhẹ và cầm tay? Không tìm đâu xa hơn Máy may cầm tay này.


Chọn máy may phù hợp

Mặc dù thật tuyệt khi có toàn bộ các mũi khâu và chỗ để tùy chỉnh, các tính năng bổ sung này thường đi kèm với giá cao hơn. Và nếu bạn đang bắt đầu, những thứ này có thể không thêm nhiều giá trị cho bạn. Ít nhất là không chỉ. Dưới đây là một số yếu tố để hướng dẫn quyết định của bạn để tìm máy may phù hợp:

Bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp?

Nếu bạn là người mới bắt đầu và đang tìm kiếm một chiếc máy khởi động để thử sức mình với may, bạn nên xem xét việc mua một chiếc máy giá thấp hơn trước.

Lựa chọn không đi kèm với một vài chức năng tự động như lỗ nút và chiều dài mũi khâu tự động để bạn có thể tập trung vào việc chọn may. Trước tiên hãy mua một thiết bị bán lẻ ở mức giá thấp để khi bạn đạt được ít nhất một cấp độ mới, bạn có thể dễ dàng chuyển sang một máy may mạnh hơn.

Số lượng mũi khâu

Có một loạt các mũi khâu có vẻ như khả năng vô tận. Nhưng tất cả những gì bạn thực sự cần là một mũi khâu thẳng và một đường khâu ngoằn ngoèo để hoàn thành bất kỳ dự án may nào.

Điều này làm cho máy may đi kèm với 8 đến 14 mũi khâu là một sự lựa chọn đủ tốt. Tin tưởng chúng tôi, nó không chính xác là một công cụ thỏa thuận và bạn vẫn có thể thử nghiệm và sáng tạo chỉ với một vài mũi khâu!

REVIEW

   Leave a reply

   Nhanh như Chớp